Nhà Sản phẩmThiết bị kiểm tra máy biến áp

Thiết bị kiểm tra máy biến áp RS1000 Tải trọng máy biến áp và Máy kiểm tra công suất không tải

Trung Quốc Wuhan Rising Electric Co., Ltd. Chứng chỉ
Trung Quốc Wuhan Rising Electric Co., Ltd. Chứng chỉ
Tôi đã mua một băng ghế thử nghiệm máy biến áp vào tháng 1 này. Nó thực sự rất chất lượng, chạy rất ổn định.

—— Mahmoud

Tôi may mắn vì tôi đã chọn Rơle Rơle.

—— Mr.Abdul

Cân nhắc trong một thời gian dài sau đó đã đặt hàng TTR từ RISING. Thật tuyệt vời. Chất lượng tốt, tiên tiến, thông minh và ngoại hình đẹp

—— Mr.Shazab

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Thiết bị kiểm tra máy biến áp RS1000 Tải trọng máy biến áp và Máy kiểm tra công suất không tải

RS1000 Transformers Testing Equipment Transformer Load and No Load Tester Capacity Tester
RS1000 Transformers Testing Equipment Transformer Load and No Load Tester Capacity Tester

Hình ảnh lớn :  Thiết bị kiểm tra máy biến áp RS1000 Tải trọng máy biến áp và Máy kiểm tra công suất không tải

Thông tin chi tiết sản phẩm:
Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: RISING
Chứng nhận: ISO CE
Số mô hình: RS1000
Thanh toán:
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1 tập
chi tiết đóng gói: Gói gỗ
Điều khoản thanh toán: L / C, L / C, D / A, D / P, T / T, Western Union, MoneyGram
Khả năng cung cấp: 500 BỘ M PERI THÁNG
Chi tiết sản phẩm
Cung cấp điện: 220 VACAC ± 10% , 45Hz ~ 55Hz Công suất: Máy biến áp khô ngâm dầu 10kV: 30kVA-2500kV
Tần số: 45Hz-65Hz Vôn: 20-100V
Hiện tại: 0,5-10A Nhiệt độ:: -5C 40C
Độ ẩm tương đối: <95% 25C Kích thước phác thảo: 400 × 300 × 220mm
Điểm nổi bật:

thử nghiệm mất điện môi

,

thử nghiệm tỷ lệ nhóm

Thiết bị kiểm tra máy biến áp RS1000

Máy biến áp tải và máy kiểm tra công suất không tải

Mô tả Sản phẩm

Máy kiểm tra công suất đặc tính máy biến áp toàn diện là một công cụ có độ chính xác cao được nghiên cứu và phát triển bởi công ty chúng tôi dành riêng cho việc đo công suất máy biến áp và các thông số tổn thất. Nó được trang bị pin sạc hiệu quả cao và có thể hoạt động mà không cần nguồn điện bên ngoài. Nó có thể liên tục đo 100 bộ sau khi được sạc đầy; Trong khi đó, dữ liệu bên trong tích hợp các tín hiệu sóng hình sin tiêu chuẩn ba pha (không có nghĩa là đầu ra AC nghịch đảo đơn giản, đảm bảo tính chính xác của dữ liệu thử nghiệm của từng mục thử nghiệm trong các điều kiện không được xếp hạng). Nó có thể cung cấp AC chính xác ba pha kiểm tra nguồn với bộ khuếch đại công suất; Trong khi đo công suất máy biến áp và tổn thất ngắn mạch máy biến áp, không cần kết nối bên ngoài với nguồn điện đo ba pha và bộ điều chỉnh điện áp, lưu lượng tăng và các thiết bị phụ trợ khác, giúp đơn giản hóa rất nhiều hệ thống dây điện và cải thiện hiệu quả làm việc; độ chính xác của kết quả kiểm tra năng lực đạt 100%.

Tính năng / Chức năng

1. Có thể đo chính xác và thuận tiện công suất của các máy biến áp phân phối khác nhau.

2. Có thể đo dòng không tải, tổn thất không tải, điện áp ngắn mạch, mất mạch (tải) ngắn của máy biến áp.

3. Thiết bị có thể tự động thay đổi phạm vi, cho phép đo chiều rộng của điện áp và phạm vi hiện tại, cũng có thể đơn giản hóa việc nối dây.

4. Đối với thử nghiệm không tải và tải của máy biến áp ba pha, thiết bị có thể tự động xác định xem thiết bị có được nối dây chính xác hay không, hiển thị sơ đồ vector của điện áp và dòng điện ba pha.

5. Một máy có thể hoàn thành thử nghiệm tải của máy biến áp phân phối có dòng điện dưới 1.000kVA dưới dòng đầy đủ; nó cũng có thể hoàn thành thử nghiệm tải của máy biến áp phân phối có ít hơn 3.150kVA dưới 1/3 dòng định mức (dưới 1/3 dòng định mức, thiết bị có thể tính toán tham số tổn thất tải dưới dòng định mức).

6. Tất cả các kết quả kiểm tra được tự động hiệu chuẩn. Thiết bị có thể tự động thực hiện các thao tác sau: Hiệu chỉnh dạng sóng, hiệu chuẩn nhiệt độ, hiệu chuẩn điện áp không định mức, hiệu chuẩn dòng điện không định mức và nhiều hiệu chuẩn khác, để có được độ chính xác kiểm tra cao hơn.

7. Màn hình lớn 320 × 240, màn hình LCD độ sáng cao, menu thuần Trung Quốc và các gợi ý vận hành nhận ra sự tương tác giữa người và máy thân thiện của thiết bị. Các phím cảm ứng giúp thao tác dễ dàng hơn và màn hình LCD có nhiệt độ rộng với điều khiển độ sáng giúp nó có thể được sử dụng trong tất cả các mùa.

8. Người dùng có thể đặt trước 40 bộ thông số của các đối tượng được thử nghiệm trong thiết bị và các tham số này có thể bị xóa và thêm vào bất cứ lúc nào theo yêu cầu, điều này làm cho nó khá thuận tiện khi sử dụng.

9. Nó được trang bị đồng hồ điện tử thời gian thực để tự động ghi lại dữ liệu kiểm tra và thời gian để lưu và quản lý kết quả kiểm tra.

10. Máy in nhiệt kiểu bảng điều khiển có thể nhanh chóng in kết quả kiểm tra trên trang web.

11. Nó có chức năng lưu trữ sự cố mất điện và duyệt dữ liệu (cài đặt đối tượng được kiểm tra, kết quả đo, thời gian thử, v.v.) và có thể lưu 500 bộ dữ liệu kết quả kiểm tra và được kết nối với máy tính để truyền dữ liệu. Nó có thể được kết nối bên ngoài với máy biến điện áp và máy biến dòng để mở rộng phạm vi đo và có thể đo đối tượng được thử nghiệm với bất kỳ tham số nào.

Chi tiết liên lạc
Wuhan Rising Electric Co., Ltd.

Người liên hệ: Jason

Tel: +8613036102793

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)