Gửi tin nhắn
Nhà

Wuhan Rising Electric Co., Ltd.

Trung Quốc Wuhan Rising Electric Co., Ltd. Chứng chỉ
Trung Quốc Wuhan Rising Electric Co., Ltd. Chứng chỉ
Tôi đã mua một băng ghế thử nghiệm máy biến áp vào tháng 1 này. Nó thực sự rất chất lượng, chạy rất ổn định.

—— Mahmoud

Tôi may mắn vì tôi đã chọn Rơle Rơle.

—— Mr.Abdul

Cân nhắc trong một thời gian dài sau đó đã đặt hàng TTR từ RISING. Thật tuyệt vời. Chất lượng tốt, tiên tiến, thông minh và ngoại hình đẹp

—— Mr.Shazab

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Wuhan Rising Electric Co., Ltd.

1 2 3 4 5
Wuhan Rising Electric Co., Ltd. Wuhan Rising Electric Co., Ltd. Wuhan Rising Electric Co., Ltd. Wuhan Rising Electric Co., Ltd. Wuhan Rising Electric Co., Ltd.
Xưởng sản xuất Xưởng sản xuất
Thông tin công ty:
Loại hình doanh nghiệp : Nhà sản xuất
Công ty Thương mại
Thị trường chính : Nam Mỹ
Đông Âu
Đông á
Đông nam á
Trung Đông
Africa
Trên toàn cầu
Năm thành lập : 2006
Xuất khẩu p.c : < 10%
Công ty TNHH Vũ Hán Rising Electric được thành lập vào 2 0 0 6, nằm trong Khu Phát triển Công nghệ Cao Quốc gia - Khu Phát triển Hồ Đông Vũ Hán. Chúng tôi là một doanh nghiệp công nghệ cao có các thiết bị thử nghiệm điện áp cao và nghiên cứu thiết bị liên quan, phát triển, sản xuất và quản lý là điểm khởi đầu của doanh nghiệp. Người dùng của chúng tôi tham gia trong toàn bộ ngành điện, đường sắt, công nghiệp luyện kim, công nghiệp truyền thông, quân đội và công nghiệp chiến tranh, v.v.

Kể từ khi công ty thành lập, chúng tôi nắm giữ chính sách kinh doanh "đổi mới, hiệu quả, nghiêm ngặt, thực tế", bao hàm ý tưởng định hướng con người trong quản lý của chúng tôi, thiết lập cấu trúc công ty phù hợp với doanh nghiệp hiện đại. Chất lượng sản phẩm là điều quan trọng nhất. Chúng tôi tuân thủ nghiêm ngặt việc quản lý chất lượng ISO 9 0 0 1 để đảm bảo chất lượng sản phẩm có độ tin cậy cao. Dành cho kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt và dịch vụ khách hàng chu đáo, đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm của chúng tôi luôn sẵn sàng thảo luận các yêu cầu của bạn và đảm bảo đáp ứng đầy đủ cho khách hàng. , chúng tôi đang nỗ lực để phát triển các sản phẩm mới để đáp ứng các yêu cầu khác nhau. Trong 2 0 1 9, chúng tôi đã phát triển độc lập nền tảng đám mây thông minh APP và hệ thống điều khiển nhà máy thông minh, đã được đưa vào hoạt động thành công ở nhiều doanh nghiệp niêm yết lớn trong nước và châu Phi, các nước trung đông.
Nguyên lý của chúng tôi là "suy nghĩ nhanh, đổi mới mạnh mẽ". Chúng tôi tuân thủ nguyên tắc cùng có lợi, hợp tác cùng có lợi trong khách hàng để thiết lập danh tiếng tốt. Chúng tôi nồng nhiệt chào đón khách hàng hợp tác với chúng tôi và tạo ra một tương lai tốt hơn.

Chi tiết liên lạc
Wuhan Rising Electric Co., Ltd.

Người liên hệ: Mr. Jason

Tel: +8613036102793

Fax: 86-27-81338911

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)