Nhà Sản phẩmThiết bị kiểm tra động cơ

Hệ thống kiểm tra động cơ RSBYL-1000 Hệ thống kiểm tra động cơ với máy tính

Trung Quốc Wuhan Rising Electric Co., Ltd. Chứng chỉ
Trung Quốc Wuhan Rising Electric Co., Ltd. Chứng chỉ
Tôi đã mua một băng ghế thử nghiệm máy biến áp vào tháng 1 này. Nó thực sự rất chất lượng, chạy rất ổn định.

—— Mahmoud

Tôi may mắn vì tôi đã chọn Rơle Rơle.

—— Mr.Abdul

Cân nhắc trong một thời gian dài sau đó đã đặt hàng TTR từ RISING. Thật tuyệt vời. Chất lượng tốt, tiên tiến, thông minh và ngoại hình đẹp

—— Mr.Shazab

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Hệ thống kiểm tra động cơ RSBYL-1000 Hệ thống kiểm tra động cơ với máy tính

RSBYL-1000 Motor Testing Equipment Engine Test System With Computer
RSBYL-1000 Motor Testing Equipment Engine Test System With Computer

Hình ảnh lớn :  Hệ thống kiểm tra động cơ RSBYL-1000 Hệ thống kiểm tra động cơ với máy tính

Thông tin chi tiết sản phẩm:
Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: RISING
Chứng nhận: ISO CE
Số mô hình: RSBYL-1000
Thanh toán:
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1 tập
chi tiết đóng gói: Gói gỗ
Điều khoản thanh toán: L / C, L / C, D / A, D / P, T / T, Western Union, MoneyGram
Khả năng cung cấp: 500 BỘ M PERI THÁNG
Chi tiết sản phẩm
Suất: 15KW Đánh giá mô-men xoắn: 48 giờ
Áp lực nước làm mát: 0,02 ~ 0,06Mpa Tốc độ định mức / Tốc độ cao nhất: 3000 ~ 10000r / phút
Tỷ lệ tiêu thụ nhiên liệu: 0 ~ 200g / kh Nhiệt độ dầu động cơ: 0 ~ 199 ° Độ
Nhiệt độ cắm Sparking: 0 ~ 1000 ° Độ
Điểm nổi bật:

kiểm tra bảo vệ bao vây

,

kiểm tra quá dòng tình cờ

Hệ thống kiểm tra động cơ RSBYL-1000 Hệ thống kiểm tra động cơ với máy tính

Mô tả Sản phẩm

Sê-ri RSBYL-1000 được sử dụng cho các thử nghiệm đo lường và kiểm soát khác nhau và xử lý hiệu suất động cơ được thực hiện đặc biệt cho động cơ diesel, động cơ xăng, nhà sản xuất và đơn vị nghiên cứu khoa học, ngành sửa chữa và các ngành công nghiệp khác. Sê-ri có thể hoàn thành các thử nghiệm như đặc tính tải động cơ, đặc tính tốc độ, đặc tính điều khiển tốc độ và sốc nóng và lạnh. Kiểm soát và đo lường các loại thông số khác nhau như tốc độ động cơ, mô-men xoắn, công suất, mức tiêu thụ nhiên liệu và khí đốt, nhiệt độ, áp suất và tốc độ dòng chảy.

Thiết bị đo lường và điều khiển RSBYL-1000 sử dụng điện áp gia tăng kỹ thuật số để điều khiển tốc độ / mô-men xoắn của động cơ và điều khiển chuyển mạch không bị xáo trộn. Màn hình tinh thể lỏng của các thông số đo làm cho khả năng hoạt động của dụng cụ đo lường và điều khiển và độ ổn định điều khiển của tốc độ / mô-men xoắn của động cơ được cải thiện đáng kể. Hệ thống thu thập dữ liệu của hệ thống động cơ ZMP-E áp dụng giao thức truyền thông xe buýt lĩnh vực CAN phổ biến quốc tế và công nghệ thiết kế mô-đun. Đầu ra tín hiệu của nhiều loại cảm biến khác nhau được thu thập vào mô-đun thông minh CAN, được điều chỉnh thành tín hiệu số chính xác và được truyền qua mạng xe buýt, cho phép một số bộ hệ thống điều khiển tạo thành mạng cục bộ thuận tiện cho việc quản lý tập trung.

Các sản phẩm được sử dụng rộng rãi để đo lường và kiểm soát sức mạnh của động cơ năng lượng sạch như động cơ xăng và động cơ diesel.

Tính năng / Chức năng

1. Mức độ tích hợp tự động hóa cao. Thiết kế mô-đun đơn giản hóa cấu trúc với độ tin cậy và khả năng bảo trì chưa từng có. Quá trình kiểm tra chức năng có thể được cấu hình tự do với giao diện chương trình tốt và thao tác đơn giản. Nền tảng cũng có thể có các chức năng kiểm tra nhà máy và phân tích thử nghiệm mỏi.

2. Cài đặt zero, cài đặt khuếch đại và cài đặt giới hạn trên và dưới tất cả thông qua số hóa. Những nhược điểm của việc sử dụng chiết áp để điều chỉnh bị loại bỏ và cài đặt trở nên chính xác và đáng tin cậy hơn. Kỹ thuật số piecewise kỹ thuật số điều chỉnh và kiểm soát tốc độ và tải và đảm bảo sự ổn định của điều khiển.

3. Các tham số giới hạn của hệ thống có thể được thiết lập tự do và có chức năng kiểm tra tải không tải đột ngột. Hệ thống có các thông số hiệu suất khác nhau của máy có thể làm sạch (điện áp, dòng điện, công suất hoạt động, tần số, hệ số công suất, áp suất đầu ra và tốc độ dòng chảy) và có thể đánh giá loại chất lượng của sản phẩm theo tiêu chuẩn chất lượng của người dùng.

4. Lỗi báo động âm thanh tự động và chức năng kiểm tra và dừng khẩn cấp tự động.

5. Phân tích sản phẩm. Nó đề cập đến việc tự động thiết lập các tệp chất lượng của sản phẩm và đánh dấu một mã duy nhất trên máy cho mỗi sản phẩm giao hàng. Mã này giống hệt với mã quản lý trong cơ sở dữ liệu máy tính. Nó có thể tạo biểu mẫu báo cáo, quản lý và in chứng nhận kiểm tra chất lượng nhà máy và tự động thiết lập và in chứng nhận kiểm tra chất lượng nhà máy cho từng sản phẩm đủ điều kiện.

6. Nó có thể làm cho một số bộ hệ thống đo lường và kiểm soát tạo thành một mạng cục bộ thuận tiện cho việc quản lý tập trung.

7. Nó có thể linh hoạt xây dựng nền tảng thử nghiệm với hiệu suất chi phí rất cao.

Chi tiết liên lạc
Wuhan Rising Electric Co., Ltd.

Người liên hệ: Jason

Tel: +8613036102793

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)